บ้าน

Shenzhen Always Bright Tech Limited ทัวร์โรงงาน

อย่างดี จอแสดงผล LED โฆษณาในร่ม สำหรับการขาย
อย่างดี จอแสดงผล LED โฆษณาในร่ม สำหรับการขาย
คุณเป็นคนที่ดีที่สุดเสมอเราทำงานร่วมกัน 3 ปีหวังว่าเราจะทำงานร่วมกันในอีก 10 ปีข้างหน้า!

—— Jorge

ฉันมีความสุขกับการทำงานกับ บริษัท ของคุณในช่วงสิบปีที่ผ่านมา

—— เครื่องหมาย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  Always Bright tech Limited ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการชั้นนำและเป็นที่ยอมรับทั่วโลกสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการภาพและเสียงเหตุการณ์หน้าจอขนาดใหญ่และสื่อโฆษณาเสมอ Bright Bright Limited เป็น บริษัท เทคโนโลยีระดับสูงระดับประเทศ เกี่ยวข้องกับการแสดงผล LED ในร่มให้เช่า, หน้าจอ LED กลางแจ้งให้เช่า, แผง LED คงที่ในร่ม, ป้ายโฆษณา LED กลางแจ้งคงที่และ HD HD LED วิดีโอติดผนัง ฯลฯ

  จนถึงปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 100 คนที่สำนักงานใหญ่ของ บริษัท และมีโรงงานมากกว่า 4 แห่งตั้งอยู่ในประเทศ มีการจัดตั้งเครือข่ายการขายและบริการหลังการขายรวมทั่วโลกซึ่งจะให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นการฝึกอบรมด้านเทคโนโลยีและการสนับสนุนพิเศษ

  บริษัท ไบร์ทไบรท์เทค จำกัด เป็นผู้นำในธุรกิจหลักของการผลิตหน้าจอ LED ซึ่งสามารถให้บริการจอ LED ทั้งในร่มกลางแจ้งและกลางแจ้งที่มีพิกเซลตั้งแต่ P2.9-P31.25 พวกเขาถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางกับกิจกรรมงานแต่งงาน, กิจกรรมความร่วมมือ, งานกาล่า, เทศกาล, คอนเสิร์ต, การแสดง, กิจกรรมกีฬา, การประชุม, มอเตอร์โชว์, สื่อโฆษณาและการวางแผนกิจกรรม ฯลฯ

  บริษัท ไบร์ทไบรท์ จำกัด จะไม่มีความพยายามในการตอกย้ำตำแหน่งในฐานะผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีและตลาด บริษัท ไบร์ทไบรท์ จำกัด ให้ความช่วยเหลือในการปรับปรุงภาพลักษณ์และความรับผิดชอบต่อสังคม

 • OEM/ODM

  2018 จอแสดงผล LED แบบปิดสนิทที่พัฒนาขึ้นใหม่สำหรับสัญญาณ P6.35 และ P9.525 กลางแจ้ง

 • วิจัยและพัฒนา

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Always Bright Tech Limited

ผู้ติดต่อ: Mr. Simon

โทร: 86-0755-21501693

แฟกซ์: 86-0755-21501693

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)